Balun Camera full HD
hot line
 
 
 
 

Click để xem rõ hơn

Balun Camera full HD

Balun Camera full HD - VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI


Giá tiền: 45.000 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
Balun là một thiết bị để kết nối một dòng tín hiệu cân bằng với một dòng tín hiệu không cân bằng. Thiết bị Balun cho phép một tín hiệu được truyền qua cáp với một giá trị trở kháng mà khi sử dụng lại là một trở kháng khác (cùng tín hiệu khi truyền và nhận trở kháng khác nhau). 
Và trở kháng là 
một tham số đo-đạc của mức đối lập dòng điện xoay chiều. Một thiết bị video balun cho phép người dùng gửi các tín hiệu videoqua cáp và cả các tín hiệu khác không chỉ riêng cho video.

Trong hệ thống camera quan sát, video
 
balun được ứng dụng trong điều kiện khi có sự chênh lệnh tín hiệu truyền tải. Khi vị trí dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình quá xa (vượt quá chiều dài đảm bảo) thì jack balun sẽ thực hiện vai trò nhận tín hiệu truyền tải và khuyếch đại tín hiệu để bảo đảm tín hiệu truyền về đầu ghi luôn được ổn định, hạn chế nhiễu hoặc tín hiệu âm thanh, màu sắc không trung thực.
Hình ảnh có liên quan
Trong kỹ thuật lắp camera giám sát, jack balun có một tầm quan trọng đặc biệt là giúp đảm bảo sự cân bằng khi có chênh lệch về tín hiệu truyền tải từ mắt camera về đầu ghi.

 

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

DTCOM là cửa hàng chuyên mua bán và dịch vụ sửa chửa các loại điện thoại, máy tính, các sản phẩm công nghệ. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm với phong cách làm việc nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, DTCOM đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của cửa hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách !

VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI