Chuột dây KONIG KM86
hot line
 
 
 
 

Click để xem rõ hơn

Chuột dây KONIG KM86

Chuột dây KONIG KM86 - VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI


Giá tiền: 0 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
 Kiểu kết nối : USB; kết nối không dây 2.4GHz tốc độ cao 
 Độ phân giải : 1000 DPi
 Kích thước : thiết kế vừa tay cầm
 Độ nhạy : cao

  Sử dụng cảm biến quang học hiện đại công nghệ mới cho độ nhạy lên tới 1000 dpi.  Có khả năng di chuyển nhanh mịn và chính xác trên nhiều dạng bề mặt như bàn gỗ, bề mặt bằng phẳng và có độ phản quang vừa đủ, đặc biệt thiết bị sẽ hoạt động hoàn hảo khi kết hợp với tấm mousepad.

  Chuột Có Dây Konig KM68 có thiết kế Ergonomic thời trang khá nhỏ gọn tiện lợi với 3 phím chức năng bao gồm nút bấm trái, nút bấm phải và scroll up and down đầy đủ công dụng cơ bản.Thiết bị có thiết kế cần đối thiết kế này phù hợp cho người dùng tay trái và tay phải.

  Hỗ trợ khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị có cổng kết nối USB 2.0/3.0 cho tốc độ kết nối và xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành windows.  Tuổi thọ của chuột lên tới nhiều triệu lần click. Dây dài và bọc dù, giúp chống gẫy và rối dây trong quá trình sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật:

   Kiểu giao tiếp: USB
 Sử dụng cho: Laptop, Desktop, Smart tivi
 Độ phân giải quang học: 1000dpi
 Nút cuộn: Có
 

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

DTCOM là cửa hàng chuyên mua bán và dịch vụ sửa chửa các loại điện thoại, máy tính, các sản phẩm công nghệ. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm với phong cách làm việc nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, DTCOM đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của cửa hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách !

VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI