Iphone6 plus 16GB
hot line
 
 
 
 

Click để xem rõ hơn

Iphone6 plus 16GB

Iphone6 plus 16GB - Đẹp , tinh tế và sang trọng


Giá tiền: 0 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết


Apple đã có sựu thay đổi mới mạnh mẽ, đột phá mới về thiết kế trên Iphone6 plus.
Các cạnh được bo tròn lạ mắt, mang tính thẩm mỹ và đặc biệt khi cầm trên tay cảm giác rất dễ chịu, không bị cấn bởi các góc cạnh của điện thoại nữa.Với một màn hình kích thước lớn sẽ giúp cho mọi thao tác lướt web, giải trí , xử lý công việc đều dễ dàng hơn.Camera  cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, tái tạo màu sắc tươi và sáng.

Do sử dụng chip đồ họa Power VR GX 6450 trên nên máy có thể xử lý hình ảnh với độ phân giải cao tốt và mượt hơn.Trên Iphone6 plus sử dụng chip sử lý A8 tốc độ 1.4 GHz, tiết kiệm năng lượng.
Với bộ vi xử lý mạnh mẽ cộng thêm hệ điều hành iOS9 bạn sẽ dễ dàng có nhiều trải nghiệm mới rất thú vị trên chiếc smartphone này.Thông số kỹ thuật:

    Màn hình: LED-Backlit IPS LCD, 5.5", Retina HD
     Hệ điều hành: iOS9
     Camera sau: 8MP
     Camera trước: 1.2MP
     CPU: Apple A8 2 nhân 64 bit
     Ram: 1GB
     Rom: 16GB
     Thẻ sim: 1 nano sim, hổ trợ 4G
      Pin: 2915 mAh
 

 

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

DTCOM là cửa hàng chuyên mua bán và dịch vụ sửa chửa các loại điện thoại, máy tính, các sản phẩm công nghệ. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm với phong cách làm việc nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, DTCOM đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của cửa hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách !

VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI