Iphone7 Plus 32GB
hot line
 
 
 
 

Click để xem rõ hơn

Iphone7 Plus 32GB

Iphone7 Plus 32GB - có nhiều màu sắc để lựa chọn


Giá tiền: 0 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết


Thiết kế trên Iphone7 Plus là một nguyên khối liền lạc.
Dãy nhựa anten không còn nằm trên mặt lưng nữa  mà được đưa vòng lên trên.
Đặc biệt là trên mặt lưng có thêm hiệu ứng phản chiếu ánh sáng khi thay đổi góc nhìn. Hiệu ứng này được áp dụng cho toàn bộ khung máy.Iphone7 Plus được lắp đặt camera kép đầu tiên của Apple.
Có khả năng chụp ảnh ở hai tiêu cự khác nhau, xóa phông tốt, làm mờ hậu cảnh sẽ cho ra đời những tấm ảnh đẹp đến xuất sắc.
Với công nghệ Retina Flash, Auto HDR camera trước được nâng cấp lên hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng rất tốt.Iphone7 Plus tăng hiệu năng lên cực kì mạnh mẽ là nhờ vào con chip Apple A10 Fusion 4 nhân. Như vậy là bạn có thể  trải nghiệm, chinh phục dễ dàng mọi loại game có cấu hình và đồ họa nặng.
Và đặc biệt là nhanh hơn Iphone đời đầu lên đến con số không tưởng: 140 lần.DCI-P3 gam màu rộng được màn hình Retina hỗ trợ có khả năng tái tạo màu rất tốt.Hình ảnh hiển thị bây giờ sẽ trở nên sống động hơn, mang sắc thái tươi và thực hơn.Công nghệ loa Stereo sống động sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn bao giờ hết.
Cuối cùng là thời lượng pin cực kì tốt . Bạn xem phim, nghe nhạc hay xử lý công việc bằng điện thoại cả ngày cũng không sợ hết pin.

Thông số kỹ thuật:

 
Màn hình: LED-Backlit IPS LCD, 5.5", Retina HD
 Hệ điều hành: iOS11
 Camera sau: camera kép 12MP 
 Camera trước: 7MP
 CPU: Apple A10 Fusion 4 nhân 64bit
 Ram: 3GB
 Rom: 32GB
 Thẻ sim: 1 nano sim, hỗ trợ 4G
 Pin: 2900 mAh
 

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

DTCOM là cửa hàng chuyên mua bán và dịch vụ sửa chửa các loại điện thoại, máy tính, các sản phẩm công nghệ. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm với phong cách làm việc nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, DTCOM đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của cửa hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách !

VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI