Macbook Air 2018
hot line
 
 
 
 

Macbook Air 2018

Macbook Air 2018 - VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI

 

Khoác lên mình màu bạc, xám và vàng, Macbook Air mới hơn và nhẹ hơn có màn hình Retina rực rỡ Touch ID, bàn phím thế hệ mới nhất và bàn di chuột cảm ứng Force Touch. Touch ID, bàn phím thế hệ mới nhất và bàn di chuột cảm ứng Force Touch. Và với tuổi thọ pin cả ngày, MacBook Air là chiếc máy tính xách tay hoàn toàn di động.

Hình ảnh có liên quan

Là chiếc Macbook đầu tiên được làm bằng nhôm tái chế 100%.

Kết quả hình ảnh cho macbook air 2018

Macbook Air 2018 một hợp kim nhôm được tạo ra bởi Apple cung cấp cùng một sức mạnh, độ bền và kết thúc hoàn hảo. Nó được thiết kế để sử dụng các mảnh nhôm tái chế được tái thiết kế xuống mức nguyên tử.
Và kết quả đã cho ra đời chiếc Macbook Air cực kì đẹp, mạnh mẽ và thân thiện với môi trường. 


Ritena hiển thị: Bốn triệu điểm ảnh mang đén một khởi đầu rực rỡ.
Hình ảnh có liên quan
Với độ phân giải 2560 x 1600 cho hơn 4 triệu điểm ảnh sẽ mang đến một mức độ chi tiết và hiện thực mới về hình ảnh. Văn bản rất sắc nét và rõ ràng hơn cho bạn cảm giác như đang đọc tài liệu, email và trang web trên trang được in ra vậy. 
Và với 48% màu sắc hơn so với thế hệ trước, mọi thứ bạn thấy đều phong phú và sống động. Kính hiển thị đi thẳng đến mép của vỏ bọc, làm cho đường viền mỏng hơn 50 phần trăm so với trước đây. Điều này sẽ khiến cho bạn rất thích thú và luôn tập trung vào những điều thú vị trên màn hình của bạn. 


ID cảm ứng: dấu vân tay của bạn là mật khẩu của bạn

Tính bảo mật và tiện lợi cao cấp của Touch ID hiện được tích hợp ngay trong MacBook Air. Đơn giản chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên cảm biến Touch ID và - như thế - máy Mac của bạn mở khóa. Sử dụng dấu vân tay của bạn để truy cập ngay lập tức tài liệu, ghi chú và cài đặt hệ thống bị khóa mà không cần nhập mật khẩu khác. Mua sắm trực tuyến thậm chí còn dễ dàng hơn - chọn Apple Pay khi thanh toán và chỉ với một lần chạm bạn đã hoàn tất.  Không cần phải nhập thông tin giao hàng hoặc thanh toán và chi tiết thẻ của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ. Với Touch ID, thông tin cá nhân của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. 

Chip bảo mật Apple T2

MacBook Air có Chip bảo mật của Apple T2 - silicon Mac thế hệ thứ hai được thiết kế bởi Apple để làm cho MacBook Air trở nên an toàn hơn. Vì vậy, khi bạn sử dụng Touch ID để mở khóa máy Mac, xác thực tài liệu hoặc thanh toán trực tuyến cho người bán, thông tin của bạn sẽ an toàn.  Với mã hóa dữ liệu on-the-fly, tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên SSD được tự động và mã hóa hoàn toàn. Và nhờ vào chip bảo mật T2, một giọng nói quen thuộc đến với MacBook Air - Hey Siri luôn sẵn sàng mở ứng dụng, tìm tài liệu, phát nhạc và trả lời các câu hỏi của bạn.

Bàn phím được thiết kế lại từ A đến Z

Hình ảnh có liên quan

Bàn phím MacBook Air thế hệ mới nhất có hình dạng cánh bướm - cung cấp sự ổn định quan trọng gấp bốn lần so với cơ chế cắt kéo truyền thống, cùng với sự thoải mái và đáp ứng lớn hơn. Và các phím đèn nền LED riêng với cảm biến ánh sáng xung quanh giúp bạn nhập vào môi trường ánh sáng yếu.

Bàn di chuột cảm ứng lực

Bảng cảm ứng Force Touch cho phép bạn tương tác với máy Mac của mình theo nhiều cách khác nhau dựa trên những khác biệt về cảm ứng lực tinh tế. Bạn kiểm dễ dàng kiểm soát, độ chính xác cao và phản hồi thống nhất - bất kể bạn nhấp vào bảng cảm ứng ở đâu - cũng như nhiều chỗ cho cử chỉ Multi-Touch như chụm và thu phóng. 

Hiệu suất cao, mạnh mẽ tối đa giúp bạn hoàn thành mọi mục đích hàng ngày của bạn.
Kết quả hình ảnh cho macbook air 2018
Mặc dù chỉ nặng 2,75 poud, Macbook Air mới có bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ tám giúp bạn tăng cường sức mạnh thông qua các hoạt động hàng ngày, từ đọc email và duyệt web để tạo các bài thuyết trình và chỉnh sửa Keynote trong iMovie. 
Bộ nhớ lên tới 16GB cho phép bạn làm việc liền mạch ngay cả khi nhiều ứng dụng đang mở, trong khi bộ nhớ SSD lên tới 1.5TB cho phép bạn khởi chạy ứng dụng trong nháy mắt và cung cấp nhiều chỗ cho tất cả tài liệu, ảnh và video của bạn. 
Tuổi thọ pin

Với thời lượng pin lên đến 12 giờ, MacBook Air có thể hoạt động cùng bạn cả ngày. 
Kiểm tra email, duyệt web, mua sắm trực tuyến, viết tài liệu, xem video, quản lý bảng tính và hơn thế nữa, bạn còn có thể thoải mái sắp xếp các bộ phim, chương trình giải trí của mình vì MacBook Air đã sẵn sàng phát trong tối đa 13 giờ - không ngừng nghỉ. 


Thunderbolt 3: một cho tất cả, tất cả trong một

Hình ảnh có liên quan

Macbook Air được trang bị Thunderbolt 3 kết hợp băng thông có tính linh hoạt cực cao chuẩn công nghiệp USB-C để tạo ra một cổng phổ cập được cải tiến.  
Thunderbolt 3 tích hợp truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối duy nhất, cung cấp tới 40Gb / s thông lượng gấp đôi băng thông của Thunderbolt 2.  Các thiết bị hiện có được kết nối dễ dàng với cáp hoặc bộ điều hợp. Và Thunderbolt 3 có thể đảo ngược.

Âm thanh và âm lượng


Kết quả hình ảnh cho macbook air 2018

Với kỹ thuật xử lý và điều chỉnh mới nhất, MacBook Air có âm thanh tốt hơn bao giờ hết.  Loa âm thanh nổi cung cấp gấp đôi âm trầm và âm lượng nhiều hơn 25 phần trăm so với thế hệ trước. Và âm thanh stereo rộng hơn sẽ tạo ra âm thanh sống động khi bạn đang nghe nhạc hoặc xem phim.  
Camera FaceTime độ nét cao cho phép một hoặc nhiều bạn bè và gia đình của bạn nhìn thấy bạn chi tiết sắc nét. Và ba micrô tạo thành một mảng thu được chính xác hơn giọng nói của bạn cho các cuộc gọi FaceTime, đọc chính tả và nói chuyện với Siri.

MacOS đơn giản nhưng rất mạnh mẽ


Kết quả hình ảnh cho macbook air 2018

macOS là hệ điều hành hỗ trợ mọi thứ bạn làm trên máy Mac. Nó cho phép bạn làm những việc bạn không thể làm với các máy tính khác.  Đó là bởi vì nó được thiết kế đặc biệt cho phần cứng mà nó chạy trên - và ngược lại. Và MacOS Mojave mang đến những tính năng mới lấy cảm hứng từ những người dùng mạnh mẽ nhất nhưng được thiết kế cho mọi người. 

 

 
 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

DTCOM là cửa hàng chuyên mua bán và dịch vụ sửa chửa các loại điện thoại, máy tính, các sản phẩm công nghệ. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm với phong cách làm việc nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, DTCOM đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của cửa hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách !

VI TÍNH-CAMERA- ĐIỆN THOẠI