Bạn không mở được zalo trên máy tính? Bạn đang loay hoay tìm cách khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo ngay 3 cách sau.

Bên cạnh việc sử dụng zalo trên điện thoại thì phiên bản zalo trên máy tính cũng khá thông dụng. Việc sử dụng zalo trên máy tính, laptop mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi cần làm việc thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên, đôi khi người dùng cũng khá khó chịu khi gặp phải tình trạng không mở được zalo trên máy tính. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì trường hợp này, hãy tham khảo ngay 3 cách khắc phục vô cùng hiệu quả và nhanh chóng sau đây.

Lý do không đăng nhập được zalo trên máy tính 

Việc không mở được zalo trên máy tính điều có nguyên nhân cụ thể của nó. Trong đó, dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất:

  • Do lỗi hệ thống zalo: Trên thực tế, hệ thống ứng dụng zalo cũng có thể gặp lỗi do kỹ thuật vận hành hay một lý do nào đó. Hơn thế nữa, số người sử dụng phần mềm này ngày càng cao cũng có thể dẫn đến quá tải và gây lỗi cho hệ thống zalo;
  • Lỗi do phiên bản zalo PC: Khi dùng zalo trên máy tính, laptop thì chúng ta cần sử dụng phiên bản zalo PC hoặc zalo Web. Và trong trường hợp này, bạn có thể không mở được zalo trên máy tính do lỗi ứng dụng zalo PC. Với lỗi này, bạn có thể sẽ không thể mở và đăng nhập được vào ứng dụng;
  • Lỗi do phiên bản zalo cũ: Khi cài phiên bản zalo PC, bạn cần cập nhật thường xuyên bản mới. Việc sử dụng phiên bản zalo PC quá cũ cũng có thể dẫn đến tình trạng không thể đăng nhập vào ứng dụng này.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không mở được zalo trên máy tính. Và nếu bạn chưa biết cách khắc phục, hãy theo dõi ngay phần dưới đây.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Zalo Trên Máy Tính
Không mở được zalo trên máy tính có thể do phiên bản quá cũ

===> Tìm hiểu thêm: Cập Nhật Bảng Giá Sửa Chữa Máy Tính Mới Nhất 2020

Khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính hiệu quả

Phần trên chúng tôi đã giúp bạn phân tích các nguyên nhân không thể đăng nhập vào zalo trên máy tính. Và dưới đây là cách khắc phục tương ứng:

Lỗi không mở được zalo trên máy tính do phiên bản cũ

Và dĩ nhiên, cách khắc phục tình trạng không mở được zalo trên máy tính do phiên bản cũ chính là tải ngay phiên bản zalo PC mới nhất. Khi gặp lỗi không thể đăng nhập zalo trên máy tính, bạn hãy thử chuyển qua điện thoại xem có sử dụng ứng dụng này được không.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Zalo Trên Máy Tính
Nên cập nhật phiên bản zalo PC mới nhất

Nếu mọi thứ vẫn bình thường, hãy truy cập ngay trang web chính thức của zalo để kiểm tra phiên bản zalo PC mà bạn đang sử dụng. Và nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời, hãy tải ngay bản mới nhất để đăng nhập hệ thống bình thường nhé.

Bạn có thể vào zalo PC -> Cài đặt -> Giới thiệu -> Bấm vào link zalo.me/link để cập nhật phiên bản zalo mới nhất.

Không đăng nhập được zalo trên máy tính do hệ thống

Với lỗi này, chúng ta sẽ không thể làm gì được ngoài cách ngồi chờ hệ thống tự xử lý. Thông thường, lỗi này sẽ được nhà điều hành ứng dụng khắc phục rất nhanh. Và lúc này đây, bạn có thể sử dụng zalo trên điện thoại hoặc truy cập zalo web để tiến hành công việc trao đổi với bạn bè, đối tác,… bình thường nhé.

Lỗi không mở được zalo trên máy tính do ứng dụng

Lỗi ứng dụng zalo PC và không mở được zalo trên máy tính cũng khá thường gặp. Lúc này, bạn có thể khởi động lại máy tính và đăng nhập zalo lại lần nữa xem được không nhé. Nếu vẫn không được, bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng zalo trên máy tính và cập nhật bản mới nhất.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Zalo Trên Máy Tính
Cài đặt lại zalo PC

===> Khám phá: Dịch vụ sửa máy tính

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Và đừng quên kiểm tra kĩ kết nối internet trước khi sử dụng các cách khắc phục này. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ ngay và luôn với DTCOM để được hướng dẫn chi tiết hơn nữa nhé.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

4.9/5 - (11 bình chọn)

One thought on “3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Zalo Trên Máy Tính Hiệu Quả

  1. Pingback: 5 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Tự Bật Khi Có Điện - DTCOM

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0916 303 390