Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng chất lượng mạng kém chính là quá trình thi công không đạt chuẩn. Bạn đang cần thi công lắp đặt mạng tại TPHCM? Vậy thì đừng bỏ qua dịch vụ thi công hệ thống mạng của DTCOM nhé.

Hiện nay, nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống mạng cho nhà ở, văn phòng, trường học, phòng khám,… vô cùng cao. Và dĩ nhiên, các đơn vị thi công mạng chuyên nghiệp cũng được thành lập nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Phải chăng tất cả các đơn vị này đều đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín? Theo nghiên cứu, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng chất lượng mạng kém chính là quá trình thi công lắp đặt chưa đạt chuẩn. Từ đó có thể thấy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng uy tín là vô cùng quan trọng.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng chất lượng mạng kém

Chắc hẳn, chất lượng mạng kém là vấn đề gây khó chịu cho không ít người dùng hiện nay. Nếu tình trạng nghiêm trọng, các dấu hiệu sau sẽ thường xuyên xảy ra:

 • Về âm thanh: Âm thanh có thể rất nhỏ hoặc đứt quãng trong quá trình đàm thoại;
 • Về hình ảnh: Thời gian tải hình ảnh quá lâu hoặc hình ảnh trong video bị giật;
 • Về thời gian: Thời gian truyền tải âm thanh, hình ảnh, hội thoại,… lâu hơn bình thường.

Các vấn đề này thường do: Nghẽn mạng, nhiệu mạng, kết nối mạng bị lỗi, cấu hình phần cứng bị lỗi,… Một trong những nguyên nhân trong đó có thể là do quá trình thi công lắp đặt hệ thống mạng không đạt chuẩn. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng chất lượng?

Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Mạng Uy Tín Tại TPHCM
Quá trình lắp đặt hệ thống mạng ảnh hưởng nhất định đến chất lượng mạng

DTCOM – Công ty dịch vụ thi công hệ thống mạng uy tín

Dịch vụ thi công hệ thống mạng hàng đầu tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm, DTCOM là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì sao nên chọn DTCOM làm nơi đặt niềm tin?

 • Về nhân lực: Trước hết, DTCOM sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm với tính chuyên nghiệp và chu đáo cao. Đồng thời, tính cách năng động và sáng tạo cũng giúp đội ngũ này hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình.
 • Về thiết bị: DTCOM cung cấp đầy đủ thiết bị chính hãng để khách hàng có một hệ thống mạng hoàn hảo nhất. Đồng thời, việc cung cấp kịp thời các thiết bị mạng cũng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi trong quá trình lắp đặt hay bảo trì mạng.
 • Về giá thành: DTCOM luôn tự hào về chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng. Có thể nói, từ giá thành thiết bị đến giá dịch vụ đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các thiết bị mạng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên luôn đảm bảo đến tay khách hàng với mức giá thấp nhất.
Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Mạng Uy Tín Tại TPHCM
DTCOM cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng với giá thành hợp lý
 • Về thời gian: Không cần hẹn trước và không cần chờ đợi. Đội ngũ kỹ thuật của DTCOM luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời, quá trình thi công cũng diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với tinh thần linh hoạt cao nên đội ngũ này luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.
 • Về dịch vụ khách hàng: Có thể nói, sự hài lòng của khách hàng đối với DTCOM được thể hiện qua số lượng hợp đồng không ngừng tăng lên. Và trong đó, dịch vụ khách hàng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Đội ngũ nhân viên của DTCOM luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng nhất.
Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Mạng Uy Tín Tại TPHCM
DTCOM – Giải pháp lắp đặt mạng nhanh chóng và tối ưu

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống mạng của DTCOM

 • Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng;
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát hệ thống mạng của khách hàng;
 • Bước 3: Trình bày giải pháp thực hiện với khách hàng để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất;
 • Bước 4: Lập hợp đồng làm việc có chữ ký cả hai bên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công hệ thống mạng tại DTCOM;
 • Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống mạng hoặc khắc phục sự cố mạng;
 • Bước 6: Hoàn thiện và kiểm tra hệ thống trước khi bàn giao;
 • Bước 7: Bàn giao kết quả thi công lắp đặt hệ thống mạng;
 • Bước 8: Bảo hành hoặc bảo trì hệ thống cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Mạng Uy Tín Tại TPHCM
Quy trình lắp đặt nhanh chóng và rõ ràng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng Quận 1, 2, 3, 4,….? Bạn ở tận Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức? Đừng lo lắng, DTCOM sẽ đến tận nơi và phục vụ bạn tận tình. Với trụ sở chính tại Quận Gò Vấp, DTCOM vẫn luôn phục vụ tận nơi trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, DTCOM hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống mạng nhanh chóng và chất lượng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với DTCOM để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn nữa nhé.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

4.6/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0916 303 390