Môi trường đào tạo uy tín được xem là yếu tố quyết định phần lớn thành công khi học nghề sửa chữa lắp ráp máy tính. Vậy nên học nghề này ở đâu?

Cuộc sống khoa học công nghệ ngày càng hiện đại đòi hỏi trình độ của con người cũng ngày càng cao hơn. Và tất yếu, những người theo nghề sửa chữa lắp ráp máy tính cũng cần một môi trường chính quy để nâng cao tay nghề. Tuy nhiên, trong điều kiện các trung tâm dạy nghề sửa máy tính “Mọc lên như nấm” thì việc tìm kiếm một nơi đáng tin cậy không hề dễ dàng. Vậy nên học sửa chữa lắp ráp máy tính ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Học sửa chữa lắp ráp máy tính là gì?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ khái quát và thông tin đến bạn vấn đề sửa chữa lắp ráp máy tính bao gồm những gì một cách dễ hiểu nhất:

  • Sửa chữa lắp ráp máy tính PC: Bao gồm kỹ thuật tháo lắp máy bàn PC đúng cách, thay thế linh kiện máy tính để bàn, đoán lỗi và khắc phục lỗi hiệu quả, cài đặt phần mềm, window cho máy bàn,…
  • Học sửa chữa lắp ráp laptop: Bao gồm các phần mềm laptop, cài window và driver, tháo lắp và vệ sinh laptop, thao tác sử dụng máy hàn và máy khò đúng cách, kiểm tra lỗi và thay thế linh kiện hư hỏng, tổng quan về sơ đồ khối và vai trò của các phần, kỹ thuật thay thế linh kiện đúng cách, tổng quan về phương pháp chẩn đoán bệnh laptop và cách khắc phục hiệu quả,…
Học Sửa Chữa Lắp Ráp Máy Tính Ở Đâu?
Học sửa chữa lắp ráp máy tính bao gồm nhiều lĩnh vực

===> Xem thêm: Cách Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản Bạn Nên Biết

Trung tâm dạy sửa chữa lắp ráp máy tính uy tín

Có thể nói, học sửa chữa lắp ráp máy tính bao gồm khá nhiều lĩnh vực nhỏ và đòi hỏi sự có tâm của cả người học lẫn người dạy. Do đó, học nghề này ở đâu đáng tin cậy vẫn là băn khoăn của không ít người hiện nay.

DTCOM – Trung tâm dạy sửa máy tính đáng tin cậy

DTCOM là trung tâm dạy sửa chữa lắp ráp máy tính đáng tin cậy tại TPHCM dành cho bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, DTCOM được đánh giá là môi trường dạy và học nghề sửa máy tính chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, đây là nơi bạn có thể tiếp thu kiến thức lý thuyết lẫn thực hành để đủ khả năng tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính cho bản thân mình.

Học Sửa Chữa Lắp Ráp Máy Tính Ở Đâu?
DTCOM là trung tâm dạy sửa chữa máy tính đáng tin cậy tại TPHCM

Ngoài ra, với uy tín có được trong ngành nhiều năm qua thì khóa học sửa chữa lắp ráp máy tính của DTCOM luôn được học viên khắp nơi tìm đến. Phương châm dạy nghề chuyên nghiệp cùng ưu đãi về học phí tại đây luôn là bí quyết hấp dẫn các học viên từ xa đến gần.

===> Tìm hiểu thêm: Sửa Chữa Lắp Ráp Máy Tính Là Gì?

Vì sao nên học sửa chữa lắp ráp máy tính tại DTCOM?

Có thể nói, DTCOM đã và đang chinh phục học viên gần xa bởi:

  • Đảm bảo việc làm đầu ra và lương cao cho học viên tốt nghiệp khóa học sửa chữa lắp ráp máy tính tại đây;
  • Cấp chứng chỉ nghề miễn phí và có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi tốt nghiệp;
  • DTCOM bao ra nghề dành cho học viên;
Học Sửa Chữa Lắp Ráp Máy Tính Ở Đâu?
Cơ hội việc làm cao khi học sửa máy tính tại DTCOM
  • Giáo trình dạy học chuyên nghiệp và dễ hiểu được biên soạn đầy đủ cho học viên tham gia khóa học sửa chữa lắp ráp máy tính;
  • Đội ngũ chuyên viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình;
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học viên dễ dàng thực hành trong suốt khóa học;
  • Cơ hội thực hành để vững tay nghề dành cho học viên tham gia khóa học.

Có thể nói, sửa chữa lắp ráp máy tính là ngành nghề đã và đang có cơ hội phát triển cao trong tương lai. DTCOM tự hào là địa chỉ dạy nghề sửa chữa máy tính được học viên tin tưởng hàng đầu hiện nay. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với DTCOM để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa thông tin về khóa học này nhé.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0916 303 390