Đôi khi bạn gặp một bản nhạc hay trên Youtube nhưng mà bài hát đó hiện không có trên các web nghe nhạc. Vậy phải làm sao để có thể tải nhạc từ Youtube về máy tính của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, DTCOM sẽ hướng dẫn cho bạn các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính đơn giản và chi tiết nhất nhé!

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính bằng ListenToYouTube

ListenToYouTube là trang web trực tuyến cho phép bạn có thể tải audio từ Youtube về máy tính mà không phải cài đặt phần mềm. Để tải nhạc từ Youtube về máy tính hãy thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập vào ListentoYoutube.online

Tổng hợp các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính chi tiết nhất

Bước 2: Copy link video Youtube mà bạn cần tách nhạc, sau đó dán vào hộp thoại và ấn Go

Bước 3: Chờ chương trình xử lý > Chọn chất lượng nhạc và tiến hành tải nhạc từ Youtube về máy tính

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính bằng YoutubeMp3

YoutubeMp3 cũng là trình tải nhạc video Youtube tương tự giống như ListentoYoutube ở trên. Tuy nhiên, với trang web này bạn có thể chỉnh sửa, sắt Audio ngay khi tải về. Sau đây là cách tải nhạc trên Youtube về máy tính bằng YoutubeMP3 như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Web Youtube-mp3.org

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video mà bạn muốn tải và điền vào hộp thoại > chọn chất lượng ở ô bên dưới > Nhấn Convert

Bước 3: Chờ chương trình chạy, sẽ có trả kết quả về, bạn có thể tải nhạc xuống ngay hay chỉnh sửa trực tiếp đoạn nhạc ngay trên website này.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải nhạc từ Youtube

Cốc Cốc là một trình duyệt tuyệt vời trong việc hỗ trợ tải Video hay Audio mọi chất lượng. Khi mở một video nào trên Cốc Cốc, nó sẽ tự nhận diện và hiển thị nút tải về ở bên góc bên trái của Video. Lúc này bạn chỉ cần chọn MP3 và chất lượng để tiến hành tải nhạc từ Youtube về máy tính.

Tổng hợp các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính chi tiết nhất

Bạn có thể sử dụng chính trình duyệt Cốc Cốc để tiến hành tải nhạc từ Youtube về máy tính một cách đơn giản. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Gmail đăng nhập máy tính

Hướng dẫn cách tải Video Youtube về máy tính bằng Bit Downloader

Để có thể tải nhạc từ Youtube về máy tính một cách nhanh chóng, thì bạn có thể thực hiện theo từng bước như hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Đầu tiên, để tải video từ Youtube, bạn chỉ cần copy link của đoạn video cần tải

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào đường link: https://bitdownloader và dán link của đoạn video lúc nãy và nhấn Download để tải về. 

Bước 3: Lúc này, máy sẽ xuất hiện 1 bảng yêu cầu bạn chỉ cần chọn độ phân giải phù hợp cho đoạn video sắp tải, sẽ có rất nhiều tùy chọn từ độ phân giải thấp cho đến 4K cho bạn lựa chọn. 

Bước 4: Sau khi chọn độ phân giải xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút Proceed và chờ xử lý

Sử dụng Y2mate tải nhạc từ Youtube về máy tính

Y2Mate.com là trang web chuyển đổi video YouTube sang file mp3 nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để tải nhạc từ Youtube về máy tính bạn chỉ cần copy đường Link URL của Video mà bạn muốn chuyển thành File nhạc MP3 và dán vào khung trắng ở trên trang web này.

Sau đó tiến hành nhấn Start để có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi và chọn chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn. Cuối cùng chỉ cần nhấn vào Tải Về để có thể tải nhạc từ Youtube về máy tính. 

Hướng dẫn tải nhạc từ Youtube về máy tính bằng Dirpy.com

Cũng giống như Y2mate.com, Dirpy.com cũng là trang web giúp bạn có thể chuyển đổi từ video trên YouTube sang file mp3. Cách làm tải nhạc từ Youtube về máy tính hoàn toàn cũng tương tự giống như với Y2mate.com, chỉ cần copy đường link >> Dán vào ô trống >> và nhấn vào nút Dirpy là hoàn tất.

Tổng hợp các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính chi tiết nhất

Dùng MP3Fiber để tải nhạc từ Youtube về máy tính

MP3 Fiber là một trang web ngoài có khả năng chuyển đổi video YouTube thành file mp3 ra. Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ người dùng có thể chọn chất lượng âm thanh tùy thích. Dán link vào khung trống và chọn định dạng chất lượng file mp3 mà bạn mong muốn, sau đó ấn nút tải ngay là tất cả những gì bạn cần làm.

Sử dụng Yout.com để tải nhạc từ Youtube về máy tính

Đối với trang web Yout.com thì bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau để có thể tải về file nhạc mp3, đó là:

  • Cách đơn giản là chỉ cần copy link video trên YouTube sau đó dán vào thanh Search (Tìm kiếm) của trang là được.
  • Cách thứ hai phức tạp hơn một chút là bạn chỉ cần mở video trên YouTube mà bạn muốn chuyển thành file mp3 lên, trên thanh địa chỉ chỗ www.Youtube.com, bạn chỉ cần xóa ba chữ “ube”, ấn enter là ok.

Tổng hợp các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính chi tiết nhất

Phía trên DTCOM đã hướng dẫn cho bạn cách tải nhạc từ Youtube về máy tính như thế nào. Qua những thông tin trên, DTCOM mong bạn có thể nắm rõ và thực hiện thành công các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính này nhé! 

DTCOM chuyên cấp các sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại, phụ kiện… với giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0916 303 390