Gmail là một dịch vụ thu điện tử miễn phí được nhiều người người trên thế giới trên thế giới tin dùng. Cùng DTCOM tìm hiểu cách sử dụng Gmail đăng nhập máy tính nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ thư điện tử (email) miễn phí thuộc Google. Người dùng có thể sử dụng Gmail để gửi thư, trao đổi thông thông tin, tài liệu và nhiều hơn thế nửa. Gmail cung cấp cho người dùng một lượng lớn dung lượng lưu trữ miễn phí, nhờ đó mà người dùng có thể lưu lại những email quan trọng mà không phải thường xuyên xóa chúng đi. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của Gmail. 

  • Miễn phí cho người dùng đến 15GB giúp lưu trữ dữ liệu thoải mái
  • Giao diện phong phú, dễ dàng sử dụng. Trình soạn thảo hỗ trợ nhiều tính năng và bộ công cụ của Google Drive như tài liệu, ảnh, trang tính, trang trình bày, lịch
  • Thực hiện thao tác, có thể lọc theo nội dung, vùng từ, tới và chủ đề, hoặc theo đư đó có đính kèm hay không. 
  • Tính bảo mật cao, an toàn các tệp đính kèm sẽ được quét virus và khi tệp được an toàn thì người dùng mới truy cập được.

Hướng dẫn sử dụng Gmail đăng nhập máy tính

  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web như Chrome, Firefox, Safari, Opera, Cốc Cốc,…
  • Trung tâm trợ giúp Gmail sẽ là nơi trả lời rất cụ thể liên quan đến quá trình dùng dịch vụ.
  • Có thể thực hiện nhiều tác vụ đối với một tin nhắn như Đánh dấu sao, gán nhãn, BCC, CC email.

Hướng dẫn sử dụng Gmail đăng nhập máy tính

Bước 1: Truy cập vào mail.google.com, sau đó nhập email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Gmail và nhấn Tiếp theo.

Hướng dẫn sử dụng Gmail đăng nhập máy tính

Bước 2: Nhập mật khẩu và nhấn chọn Tiếp tục. Đôi khi Google sẽ cần xác minh lại xem có đúng là bạn đang đăng nhập vào tài khoản gmail của mình hay không. Hãy thực hiện các thao tác như yêu cầu trên màn hình nhé.

Hướng dẫn sử dụng Gmail đăng nhập máy tính

Sau khi thao tác thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Gmail và từ lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Gmail rồi đấy.

Xem thêm: 2 cách xóa trang trong Word nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail máy tính

Có rất nhiều cách để dùng nhiều tài khoản Gmail đăng nhập  máy tính. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn phương thức đăng nhập tốt cho bạn nhé!

Cách 1: Gmail đăng nhập máy tính bằng trình duyệt ẩn danh

Sử dụng cùng 1 trình duyệt kết hợp vừa chế độ ẩn danh và bình thường để bạn có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản gmail ở trên máy tính.

Với trình duyệt google Chrome và Cốc Cốc : Để có thể bật chế độ  ẩn danh bạn hãy ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N.

Còn với trình duyệt Internet Explorer và firefox: Ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để chuyển sang chế độ ẩn danh.

Cách 2: Sử dụng các trình duyệt web khác nhau

Thay vì sử dụng chế độ ẩn danh trên 1 trình duyệt để đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, thì bạn có thể sử dụng 2 trình duyệt khác nhau để có thể đăng nhập Gmail ví dụng như sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome, Cốc cốc hoặc firefox,…

Cách 3: Sử dụng cùng trên 1 trình duyệt để sử dụng nhiều Gmail đăng nhập máy tính

Để làm được điều này thì bạn cần đăng nhập 1 tài khoản gmail trước. Sau khi đã đăng nhập xong. Bạn Click vào avatar bên phải màn hình của mình và nhấn chọn thêm tài khoản

1 màn hình sẽ hiển thị ra. Bạn chỉ cần nhập 1 gmail mới vào sau đó nhập mật khẩu vào. Tương tự như vậy khi bạn muốn thêm nhiều tài khoản gmail thì chỉ cần thực hiện thao tác như vậy. Khi bạn muốn dùng 1 gmail thôi bạn chỉ cần chọn vào avatar như bên trên và chọn 1 trong những gmail mà mình muốn sử dụng thôi. 

Sử dụng nhiều tài khoản Gmail đăng nhập máy tính thật đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công.

DTCOM chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính… và các dịch vụ công nghệ như sửa chữa máy tính tận nơi, cài đặt win tận nơi, bảo trì và nâng cấp hệ thống mạng… hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang gặp các vấn đề về công nghệ, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình. 

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0916 303 390