Sửa chữa máy tính là một ngành nghề đang hot xìn xịt hiện nay. Thế nhưng, có nên học sửa chữa máy vi tính chuyên nghiệp không? Sửa chữa máy tính nên học ngành gì vẫn là những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Có thể nói, máy tính hay laptop là một thiết bị hiện đại quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Việc sử dụng thiết bị này phục vụ cho quá trình học tập và làm việc cũng thường xuyên hơn. Và dĩ nhiên, trong quá trình này không thể tránh khỏi hư hỏng. Những lúc này, dịch vụ sửa chữa máy tính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, ngành nghề sửa chữa máy tính cũng trở nên hot xìn xịt. Vậy có nên học sửa chữa máy vi tính không? Sửa chữa máy tính nên học ngành gì? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì?
Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì?

Có nên học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp không?

Có thể nói, việc học sửa chữa máy tính không hề khó. Hầu như bất kì ai cũng có thể trang bị cho mình những thiết bị đơn giản nhất để theo đuổi lĩnh vực này. Đặc biệt, thời gian học ngành này cũng không quá dài. Tuy nhiên, để học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp thì không đơn giản như vậy. Vậy có nên theo đuổi ngành nghề này?

Trên thực tế, sửa chữa máy tính là một ngành nghề được các chuyên gia đánh giá cao về triển vọng phát triển trong tương lai. Dưới đây là một số lý do thuyết phục bạn nên đăng ký học ngay ngành nghề này:

  • Cơ hội việc làm sau khóa học cao;
  • Lương kỹ thuật viên sửa chữa máy tính khá cao, dao động trên dưới 10 triệu đồng;
  • Ngành nghề khá rộng để kỹ thuật viên lựa chọn như: Làm việc tại các tập đoàn hàng đầu về công nghệ, làm việc tại các trung tâm sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa máy tính, nhận sửa chữa máy tính tại nhà,…
Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì?
Sửa Chữa Máy Tính Là Ngành Nghề Đang Hot Hiện Nay

Sửa chữa máy tính nên học ngành gì?

Như vậy, sửa chữa máy vi tính là một ngành nghề có triển vọng rất cao và đáng để theo đuổi. Thế nhưng, sửa chữa máy tính nên học ngành gì thì không phải ai cũng biết.

Ngành học để theo đuổi nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp là ngành kỹ thuật máy tính. Thí sinh cần thi khối A và A1 với các môn học: Toán, lý, hóa, tiếng Anh. Đây là một ngành học đang thiếu nhân lực trầm trọng và được nhà nước ưu tiên phát triển trong những năm gần đây. Và dĩ nhiên, để theo đuổi con đường này bạn cần có sự quyết tâm, thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì?
Học Sửa Chữa Máy Tính Tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Được Nhiều Người Lựa Chọn

Một con đường khác khá nhẹ nhàng hơn chính là học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại các trung tâm dịch vụ. Hiện nay, nhiều công ty sửa chữa máy vi tính chuyên nghiệp luôn nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp với lộ trình học ngắn nhưng vẫn đảm bảo tay nghề sau khi kết thúc khóa học. Và dĩ nhiên, dù đi theo con đường nào thì các tố chất cơ bản là đam mê, kiên trì và linh hoạt là không thể thiếu khi bạn muốn chọn nghề này.

===> Xem thêm: Sửa Chữa Máy Tính Bàn PC Tại Nhà Ở Đâu Tốt?

Địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa máy tính chất lượng?

Như trên đã nói, thay vì phải thi đại học vào ngành kỹ thuật máy tính thì bạn cũng có thể học tập tại các trung tâm đào tạo nghề. Vậy địa chỉ đào tạo nghề sửa máy tính ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học sửa chữa máy tính ở đâu, hãy đến ngay với DTCOM. Có thể nói, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học viên mới bước đi những bước chập chững vào ngành nghề này. Vì sao?

  • DTCOM trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập lý thuyết cũng như thực hành của học viên hoàn hảo nhất;
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm cao và luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên tận tình;
  • Giáo trình học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, bài bản và dễ hiểu nhất;
  • Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất;
  • Cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp khóa học sửa chữa máy tính tại DTCOM.
Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì?
DTCOM Nhận Đào Tạo Học Viên Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

Nói tóm lại, những vấn đề được đề cập ở trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sửa chữa máy tính nên học ngành gì. Song song đó, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở bạn về sự lựa chọn cũng như xác định thái độ học tập ngay từ đầu để tránh mất thời gian và công sức. DTCOM – Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ lúc nào.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

5/5 - (13 bình chọn)

2 thoughts on “Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì?

  1. Pingback: Sửa Chữa Máy Tính Laptop, Macbook Ở Đâu Tốt? - DTCOM

  2. Pingback: Muốn Sửa Chữa Máy Tính Nên Học Ngành Gì? - DTCOM

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0916 303 390