Với một số lỗi cơ bản, bạn có thể tự sửa chữa máy in tại nhà để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Máy in là thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc sống của chúng ta thêm tiện lợi. Và dĩ nhiên, trong quá trình sử dụng thiết bị này không thể tránh khỏi hư hỏng. Đối với một số lỗi nhỏ và cơ bản, bạn có thể tự khắc phục một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đó là những lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa máy in tại nhà đơn giản và tiết kiệm ngay sau đây.

Sửa Máy In Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM
Sửa Máy In Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM

===> Xem thêm: Sửa Chữa Máy In Quận Gò Vấp Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp

Những lỗi máy in đơn giản bạn có thể tự sửa

Dưới đây là một số lỗi máy in cơ bản mà bạn có thể tự sửa chữa tại nhà:

  • Lỗi bản in trắng toàn bộ: Có thể do lò xo của đầu trục mực bị gãy một nửa, lệch vòng xoay, biến dạng hoặc gãy hoàn toàn. Bạn nên tháo hộp mực ra để kiểm tra lò xo và điều chỉnh lại, nếu lò xo gãy hẳn thì chúng ta phải thay trục mới;
  • Lỗi máy in không nhận lệnh: Trước tiên, đừng quên kiểm tra dây cáp in xem có bị lỏng hay hỏng chân cắm hay không. Nếu mọi thứ bình thường, hãy kiểm tra chế độ in bằng cách chọn thư mục printer -> Tên máy in -> Pause để chuyển sang chế độ in;
  • Máy in không kéo giấy: Có thể do giấy chưa khít với khung của máy hoặc sai khổ giấy, bạn nên điều chỉnh lại vị trí của giấy in hoặc chọn printer -> printing preferences -> general -> paper layout -> size để chọn lại khổ giấy in;
  • Lỗi bản in mờ: Nên kiểm tra trục mực và thay loại phù hợp với máy in, thay trục từ mới và vệ sinh gương phản xạ;
  • Lỗi bản in nhòe chữ: Nên sử dụng giấy in có độ dày lớn hơn, khô hơn, thay bộ phận sấy của máy in, tìm và thay thế mực in phù hợp.
Sửa Máy In Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM
Bạn có thể tự khắc phục một số lỗi máy in cơ bản

Bạn cảm thấy việc tự mình khắc phục những lỗi này quá khó khăn? Đừng lo, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

===> Xem thêm: Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Ở Đâu Chất Lượng?

Dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà?

Như trên đã nói, không phải bất kỳ ai cũng có thể tự sửa chữa máy in tại nhà. Do đó, không ít đơn vị sửa máy in đưa ra dịch vụ sửa chữa tận nhà, văn phòng, công ty, trường học,… cho khách hàng. Vì sao nên chọn dịch vụ này?

Trước hết, tiết kiệm thời gian chính là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ này. Dĩ nhiên rồi, đối với người không biết gì về máy in thì việc sử dụng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mày mò. Không chỉ vậy, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian di chuyển và chờ đợi.

Sửa Máy In Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM
Tiết kiệm thời gian hơn với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Hơn thế nữa, sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà giúp bạn có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa này. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề tráo đổi linh kiện thường diễn ra tại các trung tâm sửa chữa máy in không uy tín.

DTCOM – Đơn vị sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở đâu, hãy đến ngay với DTCOM. Chúng tôi là đơn vị sửa chữa máy in chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Với những lỗi nhỏ, nhân viên của DTCOM luôn sẵn sàng tư vấn online để bạn tự khắc phục một cách hiệu quả nhất. Nếu không xử lý được qua kênh tư vấn, nhân viên kỹ thuật của DTCOM sẽ đến tận nơi và hỗ trợ bạn trong thời gian chỉ từ 30 đến 45 phút. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, DTCOM hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy in chất lượng hàng đầu cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Sửa Máy In Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM
DTCOM luôn hướng đến phương châm chất lượng và uy tín

Có thể nói, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà hiện nay đã và đang vô cùng phát triển. Thế nhưng, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo được vấn đề chất lượng và giá thành. Đến với DTCOM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì điều này. Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu, DTCOM hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy in chất lượng hàng đầu cùng giá thành cạnh tranh nhất.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Sửa Máy In Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM

  1. Pingback: Có Nên Dùng Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Giá Rẻ? - DTCOM

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0916 303 390